Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin tức

Tin: UBND xã Ninh Đông tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức và Tổ hòa giải cơ sở

Tin: UBND xã Ninh Đông tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức và Tổ hòa giải cơ sở

Sáng ngày 24/5/2017, UBND xã Ninh Đông tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho 50 đại biểu là trưởng các Ban, Ngành, Đoàn thể và 5 Tổ hòa giải cơ sở.

          Tại buổi tập huấn các đại biểu được nghe đồng chí Trần Hải Đăng - Phó Chủ tịch UBND xã- Báo cáo viên đã triển khai các văn bản Luật mới và một số chuyên đề như: Nghiệp vụ hòa giải, Luật hôn nhân Gia đình, Nghị định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Gia đình, quy định Quyền nhân thân và thừa kế của Luật Dân sự, . . . cùng một số văn bản mới để nâng cao hiểu biết kiến thức pháp luật cho các Tổ hòa giải cơ sở. Bên cạnh tạo điều kiện cho các hòa giải viên thảo luận, xử lý tình huống thường gặp và trao đổi kinh nghiệm thực tiễn để hòa giải tốt các vụ việc như tranh chấp dân sự, ly hôn, những mâu thuẫn phát sinh trong gia đình, các hộ dân liền kế, . . . từ đó tạo sự đoàn kết. tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong cuộc sống thường ngày.

          Qua lớp tập huấn đã trang bị cho các hòa giải viên những kiến thức pháp luật cơ bản để tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình, cộng đồng dân cư nhằm đem lại kết quả thiết thực; đồng thời nâng cao ý thức pháp luật trong mỗi người dân.

                                                                                               Người viết Ngọc Trang

Họ tên*
Email*
Bình luận*
PANO BẦU CỬDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo
hãy nộp hồ sơ điện tử

3/23/2023 7:46:40 AM

^ Về đầu trang